Tự động tag cho Pipe và Duct bằng Dynamo

Chắc hẳn rất nhiều bạn dùng revit đều ít nhiều nghe tới Dynamo rồi phải không? Về cơ bản thì Dynamo là một công cụ hỗ trợ lập trình và tự tạo ra công cụ cho một số phần mềm như Revit. 

Để học lập trình trên Dynamo thực sự thì cũng không quá khó nhưng cũng tốn kha khá thời gian, nhưng nếu chỉ là dùng Dynamo để chạy công cụ có sẵn thì cực kỳ dễ.

Giới thiệu tới các bạn công cụ hỗ trợ tự động tag cho pipe và duct, khác với công cụ có sẵn của Revit. Khi dùng dynamo thì các tag được tạo ra sẽ được sắp xếp gọn gàng thay thì chồng lấn lộn xộn lên nhau.

Công cụ được viết bởi Shaik waseem hiện đang công tác tại Sobha Contracting & Engineering LLC - UAE

DOWNLOAD
ỦNG HỘ MÌNH 1 SUBCRIBE TRƯỚC KHI DOWNLOAD NHÉ

4 comments:

  1. Call us right away at 0455 731 251 and we will give your ducts the best cleaning and repair services it can get in Melbourne. Alternatively, you can contact us via mail at hilux2105@gmail.com. Our 24×7 services will attend to your every need! Duct Replacement

    ReplyDelete
  2. Heating and cooling duct cleaning is one of the most important services that you can get for your business. With the right ducts, your heating and cooling system will last longer. Carpet Cleaning Services Melbourne

    ReplyDelete

Bạn có ý kiến gì đóng góp cho bài viết này không? Để lại comment nhé