Download tài liệu hướng dẫn tạo Parametric Families Revit MEP

Phần lớn các tài liệu về Family trong Revit chủ yếu chỉ chia sẻ về family cho các đối tượng của kiến trúc, còn với MEP thì tương đối là khan hiếm.

Tài liệu Creating Parametric Families in Autodesk Revit MEP không phải là một tài liệu toàn diện về Revit Family. Cuốn tài liệu đưa ra một mẫu ví dụ cụ thể và hướng dẫn chi tiết từng bước làm và diễn giải cách làm cho đối tượng family đó.

Parametric Families là các đối tượng family có thể thay đổi được kích thước theo ý muốn của người sử dụng bằng cách thay đổi giá trị của các Parameter.

Mẫu Family được đưa ra làm ví dụ trong cuốn tài liệu là một chiếc dual duct VAV box.
Điểm khó chịu của tài liệu này là nó được viết bằng tiếng Anh và sử dụng hệ đơn vị Imperial, tuy nhiên, với mục đích học làm Family thì cũng không ảnh hưởng gì cả vì mỗi thao tác đều được minh họa bằng hình ảnh cụ thể.

Chúc mọi người thực hiện thành công.

Download Tài Liệu

4 comments:

 1. mình chia sẻ rồi nhưng không thấy link tài liệu

  ReplyDelete
  Replies
  1. share cho mình tạo parameter families Revit MEP với bạn ơi
   Mail: cuongphambcm@gmail.com
   cảm ơn bạn rất nhiều.

   Delete
 2. You rock... Presently I comprehend the significance of the family, yet not all family are well disposed to every family individuals. I don't figure all individuals will uphold each other since one individual get hitched with the couple and is probably going to change.. parent help center

  ReplyDelete
 3. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete

Bạn có ý kiến gì đóng góp cho bài viết này không? Để lại comment nhé