Hướng dẫn thực hành Revit MEP - Offline


Như đã chia sẻ trong buổi Offline, website hướng dẫn tự học Revit MEP hoàn toàn miễn phí. Những kỹ năng học được từ web này hoàn toàn đủ để bạn có thể bắt đầu sử dụng Revit MEP trong công việc thực tế.
Tuy nhiên, tự học bao giờ cũng có những khó khăn nhất định, và do đó nên một trong những hoạt động của theBIMhouse là những buổi hướng dẫn học Revit MEP offline "gần như miễn phí". 

GẦN NHƯ MIỄN PHÍ?

- Với nhóm <6 bạn: buổi offline sẽ tổ chức ở quán cafe, người tham gia tự trả tiền nước uống.
- Với nhóm >6 bạn: ad sẽ thuê phòng học để tổ chức offline, tùy số lượng người tham gia nhiều hay ít mà khoản phí thu để hỗ trợ kinh phí tổ chức sẽ là 100k hoặc 150k/mỗi buổi.

HỌC Ở ĐÂU VÀ KHI NÀO?

theBIMhouse không phải một công ty, nó là một cộng đồng hoạt động với mục đích khác chứ không phải đào tạo BIM hay Revit. 
Ở giai đoạn hiện tại, các buổi offline này chỉ có thể tổ chức được 2 lần/tháng vào ngày chủ nhật của tuần đầu tiên và tuần thứ 3 của mỗi tháng. 
Sẽ có email tới thông báo thời gian cụ thể cho các bạn đăng ký nhưng các bạn đã đăng ký nên kiểm tra email và theo dõi thông báo từ facebook của nhóm: tự học Revit MEP thường xuyên nhé.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA?

Buổi Offline nhằm mục đích hướng dẫn thực hiện các bài tập nâng cao trong website tuhocrevitmep. 
=> Thích hợp với những bạn đang làm bài tập này nhưng gặp nhiều khó khăn cần được giải đáp trong quá trình thực hiện bản vẽ của hệ thống MEP.
=> Các bạn đã có kỹ năng Revit muốn bổ sung thêm những kỹ năng vẽ của mình cho các hệ thống MEP khác. 
Đây không phải lớp học Revit MEP cơ bản nhé.

CHÚ Ý:

Do email thông báo được gửi tới nhiều bạn cùng một lúc nên thường bị rớt vào mục spam, những bạn đã đăng ký tham gia nên chú ý kiểm tra thư mục spam nữa nhé.
Và nên theo dõi các thông báo trên nhóm facebook: tự học Revit MEP

No comments

Bạn có ý kiến gì đóng góp cho bài viết này không? Để lại comment nhé